Visa Châu Mỹ

logoHoaPhuong.jpg

DU LỊCH HOA PHƯỢNG

fb.png tw.png pin.png linkedin.png ins.png

T2 - T6: 08h00 - 17h30 T7: 08h00 - 12h00

Trang chủ»Dịch Vụ Visa»Visa Châu Mỹ

Visa Châu Mỹ

KINH NGHIỆM DU LỊCH CUBA TỰ TÚC

 • Mô tả
       Có lẽ, không ít trong số chúng ta khi nhắc đến Cuba đều mường tượng nhiều hơn đến việc đó là người anh em của Việt Nam trong chiến tranh, đã từng ủng hộ Việt Nam trong cuộc chiến tranh chống đế quốc Mỹ. Nhưng để mà nói rằng, tại sao lại nên đi du lịch Cuba một lần và Cuba thì có gì, hôm nay DU LỊCH HOA PHƯỢNG sẽ nói đôi điều về đất nước Cuba, cũng như chia sẻ lại một vài những kinh nghiệm du lịch Cuba để gửi đến tất cả mọi người

 • VIỆT NAM ĐƯỢC MIỄN VISA CUBA KHÔNG? TRỌN BỘ HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA CUBA

 • Mô tả

   

  Việt Nam và Cuba tuy từ lâu vẫn luôn có mối quan hệ thân thiết, nhưng Cuba vẫn là một điểm đến còn khá mới lạ với người Việt Nam. Nếu bạn có người thân hiện đang ở Cuba, hay muốn đến Cuba để tìm lại về một thời xã hội chủ nghĩa vàng son; hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn khám phá đất nước mới mẻ mà ít người bạn; bạn sẽ cần biết đến bước quan trọng đầu tiên để nhập cảnh vào quốc gia này đó là xin visa nhập cảnh Cuba.
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn 3 bước chuẩn xác làm visa Cuba, cho các mục đích khác nhau của bạn; từ du lịch, công tác hay qua thăm người thân. Đây là những thông tin chuẩn xác về visa Cuba mà hiếm có nơi nào khác ngoài DU LỊCH HOA PHƯỢNG đăng tải trọn bộ đến vậy.

   

 • HƯỚNG DẪN XIN VISA CÔNG TÁC CANADA CHI TIẾT

 • Mô tả

   

  Hồ sơ xin visa công tác Canada bao gồm những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ xin visa công tác Canada ở đâu? Thời gian xét duyệt và phí visa là bao lâu? Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin này tại bài viết dưới đây của DU LỊCH HOA PHƯỢNG – đơn vị chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ làm visa đi nước ngoài cho người Việt.

   

 • TẤT TẦN TẬT ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MẪU THƯ MỜI DU LỊCH CANADA

 • Mô tả

   

  Bạn có người quen ở Canada và muốn qua thăm họ, cũng như khám phá Canada kì vĩ? Bài viết này giúp bạn tận dụng điểm mạnh của mình để làm visa Canada dễ dàng hơn. Còn nếu bạn là người ở Canada cần viết thư mời, bạn càng cần đọc tiếp. Nội dung dưới đây tổng hợp các thông tin về mẫu thư mời du lịch Canada mà không website nào khác đầy đủ hơn đâu. 

   

 • VISA CANADA 10 NĂM CẤP CHO AI? THỦ TỤC XIN VISA CANADA 10 NĂM MỚI NHẤT

 • Mô tả

   

  Bạn có đang biết rằng, bạn có thể xin visa Canada 10 năm không? Đây thực sự là một đặc quyền để bạn có thể lưu trú dài hạn tại đất nước của những mùa lá đỏ này. Và trước khi bắt tay vào chinh phục tấm visa Canada quyền lực, hãy cùng DU LỊCH HOA PHƯỢNG tìm hiểu toàn bộ thông tin về visa Canada 10 năm, về khái niệm, đối tượng, điều kiện, hồ sơ cũng như thủ tục để xin loại visa này nhé!
  Bạn có đang biết rằng, bạn có thể xin visa Canada 10 năm không? Đây thực sự là một đặc quyền để bạn có thể lưu trú dài hạn tại đất nước của những mùa lá đỏ này. Và trước khi bắt tay vào chinh phục tấm visa Canada quyền lực, hãy cùng DU LỊCH HOA PHƯỢNG tìm hiểu toàn bộ thông tin về visa Canada 10 năm, về khái niệm, đối tượng, điều kiện, hồ sơ cũng như thủ tục để xin loại visa này nhé!

   

 • CÁCH KIỂM TRA TÌNH TRẠNG VISA CANADA NHANH CHÓNG NHẤT

 • Mô tả

   

  Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Canada thông thường là 3 tuần, trong một số trường hợp có thể kéo dài lên tới 2 tháng, trong khi tỉ lệ trượt visa Canada hiện nay cũng đang khá cao, nên nhiều người sau khi nộp hồ sơ rất lo lắng và muốn kiểm tra tình trạng visa Canada của mình. Vậy nên, hôm nay, trong bài viết này, DU LỊCH HOA PHƯỢNG sẽ mách bạn ngay cách xem kết quả visa Canada nhanh chóng và đơn giản.
  Hiện nay, do có 2 hình thức nộp hồ sơ xin visa Canada, đó là xin visa Canada qua trung tâm tiếp nhận thị thực visa Canada (CVAC) và xin visa Canada online, nên trong bài viết này cũng hướng dẫn bạn cách xem tình trạng hồ sơ xin visa Canada theo từng cách xin.

   

 • TỜ KHAI XIN VISA CANADA FORM IMM5257 VÀ IMM5645 – HƯỚNG DẪN KHAI CHI TIẾT

 • Mô tả

   

  Xin visa Canada luôn không bao giờ dễ, đặc biệt là với người xin visa Canada lần đầu hoặc hồ sơ không đủ mạnh, không chứng minh được tính ràng buộc để trở về Việt Nam. Ngoài ra, việc hoàn thành mẫu đơn xin visa Canada không phải là công việc dễ dàng, vì ngoài trung thực, bạn còn phải điền sao cho các thông tin trong tờ khai có tính logic.
  Vậy trong bài viết này, DU LỊCH HOA PHƯỢNG sẽ hướng dẫn bạn cách điền tờ khai xin visa Canada chi tiết nhất cho từng loại theo yêu cầu của Đại sứ quán.

   

 • KINH NGHIỆM XIN VISA CANADA TỪ MỸ

 • Mô tả

   

  Nếu bạn đang ở Mỹ một cách hợp pháp thì bạn hoàn toàn có thể xin visa Canada từ Mỹ với hộ chiếu của mình. Việc xin visa này không khó nên nhiều người đến Mỹ du lịch đã nhân tiện tiến hành luôn chuyến đi tới Canada, vì rõ ràng đó là một dịp hiếm có để khám phá cả hai đất nước này.
  Cách nộp visa Canada từ Mỹ không phức tạp vì gần như các thủ tục đã được gói gọn, bạn chỉ việc tạo tài khoản online, nộp hồ sơ trên đó và nhận kết quả visa.
  Dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết xin visa Canada từ Mỹ để bạn có thể nối dài chuyến đi của mình đến vùng đất mới.

   

 • NHẬN TIN THEO DÕI

  Hoặc có thể theo dõi chúng tôi qua các mạng xã hội sau:

  fb.png tw.png pin.png linkedin.png ins.png

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOA PHƯỢNG

  Trụ sở chính: Số 4/2 Trần Quang Khải, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng , Việt Nam

  Văn phòng  : 60 Đỗ Chính, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Việt Nam

  GPKD  : 0200803452

  Số GP : 31-059/2022 /TCDL-GP LHQT

  Hotline & Phản ánh chất lượng: 0978.522.888

  Email : hoaphuongtravel@gmail.com

   

  logoSaleNoti

  FACEBOOK FANPAGE