Visa Brazil

logoHoaPhuong.jpg

DU LỊCH HOA PHƯỢNG

fb.png tw.png pin.png linkedin.png ins.png

T2 - T6: 08h00 - 17h30 T7: 08h00 - 12h00

Visa Brazil

KINH NGHIỆM DU LỊCH TỰ TÚC BRAZIL

 • Mô tả

   

  Brazil là một điểm đến du lịch tuyệt vời, với những bãi biển đẹp, rừng nhiệt đới, đồng cỏ và thành phố sôi động. Tuy nhiên, du lịch tự túc ở Brazil có những rủi ro về văn hóa và an ninh. Bài viết này, Bankervn sẽ cung cấp những kinh nghiệm quý báu giúp bạn tránh được những rủi ro và tận hưởng chuyến đi của mình. 

   

 • HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN XIN VISA BRAZIL

 • Mô tả

   

  Đơn xin visa Brazil là giấy tờ quan trọng thể hiện mục đích nhập cảnh, thông tin cơ bản về nhân thân, công việc, tài chính của bạn. Đại sứ quán sẽ đối chiếu các giấy tờ gốc với thông tin trên đơn xin visa từ đó đưa ra quyết định có cấp thị thực cho bạn hay không.
  Các thông tin trên đơn xin visa Brazil phải đảm bảo chính xác và được điền đầy đủ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn cách điền tờ khai xin thị thực Brazil, cùng DU LỊCH HOA PHƯỢNG cập nhật ngay!

   

 • TRỌN BỘ HỒ SƠ, QUY TRÌNH THỦ TỤC XIN VISA BRAZIL CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU

 • Mô tả

   

  Nhắc đến Brazil, là những “con chiên” du lịch nghĩ ngay đến tượng Chúa cứu thế ở Rio de Janeiro, đến những lễ hội Carnaval sôi động cả vạn người tham gia, hay những trận bóng đá, nơi sản sinh ra những ngôi sao đỉnh cao. Có quá nhiều điều hấp dẫn ở Brazil, khiến ai cũng chỉ muốn được đến khám phá ngay biển, nắng, rừng nhiệt đới và văn hóa con người nơi đây.
  Tại lúc này, đừng nghĩ đến việc ăn chơi như thế nào tại Brazil vội, vì bạn phải trải qua một bước quan trọng và quyết định đầu tiên, là xin được visa đi Brazil trước.
  Để không ảnh hưởng đến kế hoạch trải nghiệm của bạn, hãy cùng Visana chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Brazil một cách kỹ lưỡng và khả năng đậu cao nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn dưới đây

   

 • NHẬN TIN THEO DÕI

  Hoặc có thể theo dõi chúng tôi qua các mạng xã hội sau:

  fb.png tw.png pin.png linkedin.png ins.png

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOA PHƯỢNG

  Trụ sở chính: Số 4/2 Trần Quang Khải, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng , Việt Nam

  Văn phòng  : 60 Đỗ Chính, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Việt Nam

  GPKD  : 0200803452

  Số GP : 31-059/2022 /TCDL-GP LHQT

  Hotline & Phản ánh chất lượng: 0978.522.888

  Email : hoaphuongtravel@gmail.com

   

  logoSaleNoti

  FACEBOOK FANPAGE