Visa Ấn Độ - hoaphuongtravel.vn

logoHoaPhuong.jpg

DU LỊCH HOA PHƯỢNG

fb.png tw.png pin.png linkedin.png ins.png

T2 - T6: 08h00 - 17h30 T7: 08h00 - 12h00

Visa Ấn Độ

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐIỀN ĐƠN XIN VISA ẤN ĐỘ TRỰC TUYẾN

 • Mô tả

  Tờ khai xin visa là một trong những giấy tờ quan trọng thể hiện mục đích và mong muốn của đương đơn khi xin thị thực nhập cảnh vào một quốc gia nào đó đồng thời đây cũng là căn cứ để Cơ quan ngoại giao nước ngoài đối chiếu thông tin với giấy tờ, hồ sơ xin visa của bạn. Với visa Ấn Độ, điền tờ khai cũng là bước không thể thiếu trong quá trình xin thị thực nhập cảnh vào quốc gia này. Vậy chi tiết cách điền tờ khai xin visa Ấn Độ ra sao? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách điền form xin visa Ấn Độ chính xác và nhanh chóng với những người lần đầu, đặc biệt là những ai đang gặp trở ngại về ngôn ngữ.

   
 • KINH NGHIỆM DU LỊCH ẤN ĐỘ TỰ TÚC

 • Mô tả

      Ấn Độ trải qua ít nhất ba mùa một năm: mùa hè, mùa mưa (hay gió mùa) và mùa đông (nhiệt độ cũng không thấp lắm ở vùng phía Nam nhiệt đới). Miền Bắc chịu một vài đỉnh điểm nắng nóng vào mùa hè và lạnh giá vào mùa đông, nhưng ngoại trừ khu vực dãy núi Himalaya ra thì hầu như không có tuyết.

   

 • EVISA ẤN ĐỘ – TRỌN BỘ HỒ SƠ, QUY TRÌNH, THỦ TỤC, LỆ PHÍ

 • Mô tả
         Xin visa Ấn Độ không còn khó khăn, không cần đến trực tiếp Đại sứ quán bởi giờ đây bạn có thể tối giản quy trình và thủ tục bằng cách xin eVisa Ấn Độ. Vậy eVisa Ấn Độ là gì? Cách xin thị thực điện tử Ấn Độ ra sao? Có điểm gì cần lưu ý không? Bạn có thể tìm câu trả lời chính xác cho từng câu hỏi qua bài tổng hợp các thông tin chi tiết về eVisa Ấn Độ dưới đây của DU LỊCH HOA PHƯỢNG!
 • TRỌN BỘ HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ

 • Mô tả
       Ấn Độ – một trong những điểm đến hấp dẫn với những du khách quan tâm đến tâm linh, thích khám phá và chinh phục thiên nhiên hùng vĩ, hoan sơ đồng thời mong muốn được đắm chìm trong nền văn hóa lớn với những phong tục độc đáo, ẩm thực khác biệt.
       Để đến được vùng đất Phật giáo này, công dân của hầu hết quốc gia trên thế giới đều cần xin thị thực nhập cảnh Ấn Độ phù hợp. Vậy công dân Việt Nam – quốc gia cùng khu vực có được miễn visa Ấn Độ không? Nếu không thì quy trình và thủ tục xin visa Ấn Độ như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau của DU LỊCH HOA PHƯỢNG nhé!
 • NHẬN TIN THEO DÕI

  Hoặc có thể theo dõi chúng tôi qua các mạng xã hội sau:

  fb.png tw.png pin.png linkedin.png ins.png

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOA PHƯỢNG

  Trụ sở chính: Số 4/2 Trần Quang Khải, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng , Việt Nam

  Văn phòng  : 60 Đỗ Chính, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Việt Nam

  GPKD  : 0200803452

  Số GP : 31-059/2022 /TCDL-GP LHQT

  Hotline & Phản ánh chất lượng: 0978.522.888

  Email : hoaphuongtravel@gmail.com

   

  logoSaleNoti

  FACEBOOK FANPAGE